CẮT DA QUY ĐẦU THẨM MỸ

ThS. BS. Dương Quang Huy – Chuyên gia Nam Học

09 33 84 79 68 (Viber – Zalo)

Nhiều nam giới tham gia cắt bao quy đầu vì lý do dễ vệ sinh, hạn chế viêm nhiễm hoặc lý do thẩm mỹ.

Hiện nay có rất nhiều bác sĩ ở nhiều chuyên ngành khác nhau đều có thể thực hiện cắt bao quy đầu, mặc dù để thực hiện phẫu thuật này cần có sự trau dồi nhất định về giải phẫu, sinh lý cơ quan sinh dục nam, cũng như trau dồi về kỹ thuật và kinh nghiệm để tạo ra một vẻ ngoài thẩm mỹ cho dương vật.

Việc ra đời của các loại máy cắt da quy đầu (Stapler) cũng tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các nhân viên y tế thực hiện. Đó có thể là y tá, điều dưỡng, dược sĩ, nha sĩ… và cả người bán máy. Tuy nhiên, là người triển khai cắt da quy đầu bằng stapler đầu tiên tại TpHCM, BS Huy cũng nhận thấy việc cắt bằng máy cũng có vài khuyết điểm.

Điều quan trọng mà nam giới cần lưu ý đó là dương vật có 2 trạng thái là mềm (không cương cứng) và trạng thái cương cứng. Ở một số nam giới, dương vật có thể tăng gấp đôi chiều dài khi cương cứng. Điều quan trọng là phải để lại da bao quy đầu vừa đủ để quá trình “vươn vai” được thuận lợi.

Để cải thiện vẻ ngoài thẩm mỹ của dương vật, ThS. BS Dương Quang Huy đã sử dụng chỉ khâu chuyên dụng để cho phép tạo ra kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho nam giới. Hầu hết khách hàng đều rất hài lòng với vẻ ngoài thẩm mỹ của dương vật sau khi cắt bao quy đầu thẩm mỹ.

Trong vài tuần đầu sau khi cắt bao quy đầu, dương vật có thể bị sưng phù vùng da quanh vết mổ. Sưng sẽ giảm trong 4-8 tuần đầu tiên. Việc này khá phổ biến nếu cắt theo cách thông thường hay cắt bằng máy, tuy nhiên, vấn đề phù cũng có thể được hạn chế nhờ kĩ thuật cắt thẩm mỹ và các quy trình chăm sóc chuyên biệt mà BS Huy sẽ hướng dẫn bạn.

Sự xuất hiện của sẹo cũng có xu hướng cải thiện trong 3-6 tháng đầu tiên. Sự xuất hiện sẹo sẽ khác nhau ở mỗi người, do sự khác biệt di truyền vốn có trong việc hàn gắn vết thương mà chúng ta hay gọi là cơ địa. Một số nam giới dễ xuất hiện những vết sẹo lớn hoặc lồi; một số khác thì lại rất ít sẹo. Ở đây BS Huy sử dụng chỉ khâu chất lượng cao, không gây kích ứng để giảm viêm và giảm hình thành sẹo. Việc sử dụng kỹ thuật “cắt da quy đầu thẩm mỹ” cũng giúp giảm thiểu sự hình thành sẹo sau khi phẫu thuật.

Bạn có thể gặp bác sĩ Huy để thăm khám trước nhằm đánh giá hiện trạng da, cũng như trao đổi, trình bày mong muốn của bản thân về ngoại hình của “thằng em” và lựa chọn cách can thiệp phù hợp nhất.

Hình ảnh thực tế trước và sau khi cắt thẩm mỹ

Leave a reply