CÁC KỸ THUẬT GIÚP “YÊU EM DÀI LÂU”

Xuất tinh sớm là một rối loạn tình dục ở nam giới rất phổ biến với tỉ lệ 20-30%. Xuất tinh sớm gây ra các ảnh hưởng không nhỏ lên sự tự tin của nam giới và mối quan hệ với bạn tình. Nó có thể gây suy sụp tinh thần, lo âu, bối rối và suy nhược. Tuy nhiên đa số các quý ông có tình trạng xuất tinh sớm lại không mạnh dạn tìm sự giúp đỡ từ y học. Việc tìm kiếm thông tin trên mạng Internet đôi khi làm bạn mất phương hướng và dễ dàng lạc lối. Phòng khám Nam Khoa chúng tôi xin chia sẻ các kỹ thuật đã được công nhận trong y văn thế giới như sau:

 

  • Kĩ thuật “Stop-start” được Semans đề nghị: khi thấy sắp xuất tinh thì ngừng việc quan hệ cho giảm kích thích rồi khởi động lại.
  • Kĩ thuật “Squeeze” được đề nghị bởi 2 nhà tình dục học nổi tiếng là Master và Johnson. Cụ thể như sau:

Bước 1: Quan hệ bình thường cho đến khi cảm giác hưng phấn tăng dần và gần đạt khoái cảm.

Bước 2: Nhờ bạn tình bóp vào đầu dương vật, nơi tiếp giáp giữa quy đầu và thân dương vật (như hình vẽ).

Bước 3: Giữ tình trạng tê ở đầu dương vật cho đến khi khoái cảm trôi qua. Điều này có thể làm cho dương vật bớt cương cứng nhưng đó hoàn toàn bình thường.

Bước 4: Đợi khoảng 30 giây sau đó tiếp tục quan hệ trở lại.

Bước 5: Lập lại vài lần (3-5 lần) và cho xuất tinh khi thấy cần thiết.

  • Thủ dâm 30 phút trước khi giao hợp là một kĩ thuật có thể áp dụng cho các nam giới trẻ tuổi.

Khả năng thành công của các phương pháp trên vào khoảng 50-60% , tuy nhiên cũng cần nhấn mạnh rằng các bài tập này chỉ áp dụng được trong một thời gian ngắn và đòi hỏi sự tác tốt của bạn tình. Chúc các bạn thành công!

ThS. BS. Dương Quang Huy – Chuyên gia Nam Học

09 33 84 79 68 (Viber – Zalo)

 

Leave a reply