Dị tật cơ quan sinh dục

Dị tật cơ quan sinh dục

Các bất thường vùng cơ quan sinh dục nam không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của đấng mày râu chúng ta. Đó là chưa kể đến một số dị tật nếu không điều trị có thể dẫn đến ung thư. Phẫu thuật là phương pháp duy nhất có thể trả các dị tật về đúng với sinh lý – giải phẫu

Dị tật cơ quan sinh dục

Tư vấn, chẩn đoán và điều trị các bất thường ở cơ quan sinh dục nam

Các bất thường vùng cơ quan sinh dục nam không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của đấng mày râu chúng ta. Đó là chưa kể đến một số dị tật nếu không điều trị có thể dẫn đến ung thư. Phẫu thuật là phương pháp duy nhất có thể trả các dị tật về đúng với sinh lý – giải phẫu

 • Các vấn đề da quy đầu
 • Cong dương vật
 • Tràn dịch tinh mạc
 • Thoát vị bẹn – bìu
 • Tinh hoàn ẩn – lạc chỗ
 • Vùi dương vật
 • Lỗ tiểu đóng thấp –
 • Các dị tật hiếm gặp

Các vấn đề da quy đầu

Các rắc rối quanh bao quy đầu

Bình thường “cậu bé” có thể lộ ra khỏi lớp da bao quanh dễ dàng, kể cả khi cương cứng (kích thước “cậu bé” lớn nhất). Trường hợp không thể cho “cậu bé” lộ diện được gọi là hẹp bao quy đầu (Phimosis).

Một số trường hợp “cậu bé” chỉ lộ diện khi dương vật mềm hay xìu và không chịu lộ diện khi dương vật cương cứng sẽ được xếp vào nhóm bán hẹp bao quy đầu (Paraphimosis).

Gọi là dài da quy đầu  hay thừa da quy đầu là khi dương vật cương tối đa mà lớp da vẫn còn thừa và xếp nếp đằng sau quy đầu.

Các trường hợp hẹp bao quy đầu, bán hẹp bao quy đầu và thừa da quy đầu là điều kiện thuận lợi gây viêm nhiễm quanh bao quy đầu và có thể dẫn đến nhiễm khuẩn đường tiết niệu ở nam giới. Việc viêm nhiễm tái đi tái lại còn làm tăng nguy cơ sinh ung thư “cậu bé”. Do đó các trường hợp này được khuyên nên cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật được thực hiện nhiều nhất ở nam giới và là một trong những phẫu thuật  xa xưa nhất được thực hiện với bằng chứng là dấu tích còn lại trên các xác ướp Ai cập. Cắt bao quy đầu  cũng là một nghi thức trong các nước Hồi giáo. Khí hậu nóng, khô và kém vệ sinh là tiền đề cho viêm quy đầu vì thế cắt bao quy đầu cũng mang lại một số ích lợi về mặt y khoa nhất định.

Cắt bao quy đầu là một phẫu thuật đơn giản (tiểu phẫu) với gây tê tại chỗ và có thể thực hiện trong vòng 15 phút. Việc cắt bao quy đầu không khó tuy nhiên không phải ai cũng biết cắt đúng cách và thẩm mỹ. Ngoài ra cần lưu ý các chống chỉ định cắt bao quy đầu như vùi dương vật hay lỗ tiểu thấp, vì như thế sẽ làm mất đi phần da quý để tạo hình đường tiểu về sau.

Service Overview

Các bất thường vùng cơ quan sinh dục nam không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà còn

ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của đấng mày râu chúng ta.

Đó là chưa kể đến một số dị tật nếu không điều trị có thể dẫn đến ung thư.

Phẫu thuật là phương pháp duy nhất có thể trả các dị tật về đúng với sinh lý – giải phẫu

Since its founding we become an integral part of the city, advancing our mission of providing access to compassionate care to our communities. Today patients find care that combines world-class medicine with compassion.

Since its founding we become an integral part of the city, advancing our mission of providing access to compassionate care to our communities. Today patients find care that combines world-class medicine with compassion. Since its founding we become an integral part of the city, advancing our mission of providing access to compassionate care.

 • Dị tật cơ quan sinh dục

  Điều trị Bất thường cơ quan sinh dục nam: tinh hoàn ẩn, cong dương vật, tràn dịch tinh mạc, lỗ tiểu thấp, hẹp da quy đầu, dây thắng ngắn

 • Viêm nhiễm cơ quan sinh dục

  Điều trị Viêm nhiễm vùng cơ quan sinh dục nam, các bệnh lây lan qua đường tình dục (lậu, giang mai, mào gà….)

DỊ TẬT CƠ QUAN SINH DỤC NAM

 • Các vấn đề da quy đầu
 • Cong dương vật
 • Tràn dịch tinh mạc
 • Thoát vị bẹn – bìu
 • Tinh hoàn ẩn – lạc chổ
 • Vùi dương vật
 • Lỗ tiểu đóng thấp – cao
 • Các dị tật hiếm gặp

Liên hệ tư vấn 093 384 79 68

Hoặc để lại lời nhắn bên dưới

BS. Huy sẽ phản hồi ngay khi nhận được thông tin

Dịch Vụ Khác

Phòng khám Nam khoa BS. Huy chuyên tư vấn, điều trị các vấn đề Nam khoa như:

Vô sinh nam, Viêm nhiễm vùng cơ quan sinh dục nam, Bất thường cơ quan sinh dục nam, Các rối loạn tình dục, Ung thư cơ quan sinh dục, Các rối loạn nội tiết…

  • Viêm nhiễm nam khoa

   Viêm nhiễm nam khoa

   Nam giới có thể bị viêm niệu đạo do tắm, sử dụng một số loại xà phòng không thích hợp hoặc do tác động của chất diệt tinh trùng có ở bao cao su gây nên hiện tượng kích ứng, dị ứng làm đau, ngứa, khó chịu. Một số trường hợp niệu đạo bị viêm do tác động cơ học như nong niệu đạo, đặt ống thông tiểu sau phẫu thuật đường tiểu, thăm dò bàng quang hoặc sau tán sỏi…

  • Rối loạn tình dục

   Rối loạn tình dục

   Những vấn đề thường gặp liên quan tới rối loạn tình dục ở nam giới bao gồm: rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương và giảm ham muốn tình dục… Rối loạn chức năng tình dục ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của quý ông, cần được chẩn đoán và điều trị phù hợp

  • Vô sinh nam

   Vô sinh nam

   Vô sinh hiếm muộn có 50-60% nguyên nhân là từ phía nam giới. Trong đó có những nguyên nhân ngoài việc làm chậm con, nếu không được điều trị triệt để có thể đưa đến các biến chứng không mong muốn. Khác với nữ giới, điều trị vô sinh có nguyên nhân từ nam giới chi phí thấp hơn rất nhiều và hiệu quả thành công cao hơn.